Tử vi 2017 tuổi Tý chi tiết

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi các tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2017 Đinh Dậu
Tử vi 2017 tuổi Tý chi tiết

Tử vi 2017 tuổi Bính Tý nam mạng chi tiết

tử vi 2017 tuổi tý

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Bính Tý nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Bính Tý nam mạng, 22 tuổi (âm lịch), sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Thái Bạch: Không hao tiền bạc thì bệnh tật nặng: Xấu
HẠN: Thiên Rinh: Giấy tờ pháp luật và kiện tụng: Xấu
VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây:Tốt

– Mạng: THỦY gặp năm HOẢ là tương khắc: Xấu
– Địa chi tuổi gặp năm DẬU là tương khắc: Bất ổn nhẹ
– Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐINH là Sanh nhập: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành Thổ thuộc hướng Đông Bắc Thiên Bắc. Đối với tuồi Bính Tý là tuyệt địa: Xấu

Toạ cung tiều vặn có các sao cố định: Hồng loan, Quốc ấn, Trực phù, Quả tú, Bệnh phủ.

Chiếu có các sao cố định: 1/Từ phù, Thiên hỹ, Nguyệt đức, Thanh long, Lưu hà, Hóa quyền. 2/ Thiếu âm, Lộc tôn, Bác sỹ, Thiên quan quý nhân, Cô thần, Triệt. 3/ Long đức, Tướng quân, Thiên việt, Phí toái.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Trực phù, Thiếu âm, Long đức. Lộc tần.

Các sao lưu chiếu: 1/ Điếu khách. Hỷ thần, Thiên phúc quý nhân, Thiên trù, Hóa kỵ 2/ Phúc đức, Thiên khôi, Kiếp sát, Phi liêm, Tuần. 3/ Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Thiên không, Phục binh.

Theo như trên có thể luận đoán tồng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ nên quý bạn lúc nào cũng thể hiện lòng nhân ái, tạo giúp anh em có đời sống an vui, nguồn tài chinh hoàn hảo. Chính quý bạn đã đem lại nguồn công danh thành toại và nguồn vui hạnh phúc lớn cho gia đình.

Bính Tý học giỏi đa tài.
Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng
Bạc tiền nhà cửa giàu sang
Tạo lập gia thất vinh quang họ hàng
Ái tình nợ thiếp cùng chàng
Trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghi
Đinh Dậu năm mới bình an
Tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Nhờ cương trực, mọi việc làm đâu ra đó thật là minh bạch, tuy hay nói nhưng tâm tính lại rất tốt, thích làm việc phước thiện. Nhưng đừng chỉ quá tin người mà mang họa vào thân, được việc rồi thì người ta cũng vất bỏ mình ra ngoài chuyện làm ăn hùn hạp, thói đời chỉ biết lợi cho mình thì trên hết, cho nên người dời thường mia mai “được cá quyên cơm” là vậy.

Phương diện tài chính

Năm nay can hóa địa tốn cho nên phải cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, đầu tiên thấy có lợi nhưng về sau thì bị thua lỗ, tóm lại năm nay hết mình và mất tiền của. Tháng 5 và 12 có nguồn thu nhập tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Năm nay Hồng loan tọa thủ Đào hoa ngoại hợp và Thiên hỷ chiếu, nghĩa là tình đến rồi tình sẽ đi, để lại cho bao cảnh buồn phiền, bệnh tật nan giải. Quý bạn tuổi còn trẻ, nên lấy việc học là chính để tạo dựng cho
mình một tương lai chói lọi, còn trong chuyện tình cảm thì nên chọn người hợp tuổi và mạng cho trăm năm vui vẻ.

Phương diện sức khoẻ

Cảm ho, sốt nhức đầu, bệnh ngoài da di ứng. Đầu năm nên cầu an giải hận hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây
Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân thành công trong việc học hành và tình yêu.
Tháng hai: Cẩn thận kẻo bị hao hụt tiền bạc và bệnh tật
Tháng ba: Số đào hoa được nhiều bạn gái yêu thích và trìu mến.
Tháng tư: Có nhiều nỗi lo âu trong cuộc sổng, khó bày tỏ với ai
Tháng năm : Thu nhập tiền bạc khá, Cuộc sống gia đình thật bình an.
Tháng sáu: Chớ tranh chấp mà phần thua thiệt thuộc về mình.
Tháng sáu nhuần: Được bạn hiền giúp đỡ đường công danh và tiền bạc
Tháng bày: Tình chàng ý thiếp thật nồng nàn yêu thương
Tháng tám: Mỗi cuộc đi xa tuy là gian khổ nhưng vẫn có lợi.
Tháng chín: Dám nói dám làm mang lại lợi lộc cho gia đinh.
Tháng mười: Nhà cửa huy hoàng thành công trong việc học hành.
Tháng mười một: Công tác hành thiện cứu giúp bạn bè gian nan.
Tháng chạp: Cát tinh hỷ thần mang lại nguồn vui tiền bạc cuối năm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Tý nam mạng nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận lợi trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng tron lòng lúc nào cũng mang một nỗi u uất cô đơn và buồn tủi. Tuổi Tý lúc nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu ái đối với mọi người, vì vậy mà dễ dàng đạt dược thành công này đến thành công khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp. Sơ niên đầy gian truân trên con đường học vấn, trung niên thành đạt công danh, hậu vận hưởng an nhàn cập thi mạng.

Tuổi Bính Tý nam mạng hợp vối tuổi Giáp, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Quý, Ngọ, Mão.
Tuổi Bính Tý nam mạng hợp màu Trắng, Đen. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Chú ý: Các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Xem tiếp:

Tử vi 2017 tuổi Tý sơ lược

tử vi 2017 tuổi tý

I. Tử vi 2017 tuổi Tý đường tài lộc sự nghiệp tình yêu hôn nhân

Tử vi 2017 năm này cho thấy sẽ có nhiều người tuổi Tý "châu ngọc đầy nhà, mãn đường cát khánh". Không là đa phúc đa thọ ắt sẽ đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, để "diều bay cao quá ắt sẽ đứt dây", mà mắc khẩu thiệt kiện tụng hoặc bị đe doạ, chuyện cát lợi theo đó sẽ hoá thành hư vô.

1. Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Tý.

Vào năm 2017, sao tiền tài chiếu trên cao, không may mắn về tài vận, song thuận lợi trong đầu tư lập nghiệp hoặc mua bán. Tuy nhiên, cần quản lý tiền bạc và của cải cẩn thận, chớ bày tiền trước mắt người khác kẻo dẫn tới hoạ "mất của". Tháng tốt nhất cho tài vận là tháng 2, 3, 10 và 12. Những tháng không tốt là tháng 1, 5, 8 và 11, vào những tháng này nên tạm ngừng "mọi hoạt động". Cần đề phòng mất trộm vào tháng 7, 8.

Tuổi Tý tháng 1 năm 2017

Ngưòi tuổi Tý gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 1, nhiều cơ hội tốt có thể tận dụng, cần nắm chắc thời cơ trong tháng này, nếu không sẽ phải hối hận.
Có đột phá lớn trong sự nghiệp và đầu tư thu lợi. Song, nên nhớ rằng không biết chắc thì không làm, chớ đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không biết. Ngoài ra, còn cần đề phòng các khoản thu bên ngoài "giảm sút" vào cuối tháng.

Tuổi Tý tháng 2 năm 2017

Tài vận chuyển biến nhanh chóng theo chiều hướng xấu vào tháng 2, áp lực công việc gia tăng đột ngột, hơn nữa gặp phải chuyện tranh chấp nhân sự phức tạp, đau đầu vì ứng phó, liên tục gặp khó khăn, may mà tạm thời không có trở ngại lớn, sẽ có người mang lại cơ hội mới cho người tuổi Tý. Quan trọng nhất trong thời điểm này là "ngồi yên quan sát, thăm dò động tĩnh", tuỳ cơ ứng biến dựa theo tình hình cụ thể, nếu không càng làm càng hỏng. Sao "Tài Tinh" tổn hại, do đó cần quản lý tài chính cẩn thận, chớ đầu tư hoặc đánh bạc kẻo "khuynh gia bại sản". Tháng này dễ gặp hoạ từ miệng, nhớ kĩ: "Im lặng là vàng". 

Tuổi Tý tháng 3 năm 2017

Tài vận của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở trong tháng 3, tuy nhiên "sau cơn mưa trời lại sáng". Mặc dù áp lực công việc vẫn chưa hết hoàn toàn, song tranh chấp về nhân sự đã dần dần lắng xuống, do vậy, có thể chuyên tâm làm việc, hơn nữa sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Đáng chú ý nhất trong thời gian này là bồi dưỡng hứng thú và nhiệt tình đối với công việc, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí.

Tuổi Tý tháng 4 năm 2017

Tháng 4 có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên là tháng tài vận may mắn, đầu tư có thể thu được lợi lớn, mạnh khoẻ cả về thể chất lẫn tâm hồn, gặp nhiều chuyện vui nên tinh thần sảng khoái, công việc thuận lợi. Tuy nhiên tạm thời không nên mua sắm cơ sở vật chất hay trang thiết bị làm việc. Trong tháng này, tốt nhất cần nghĩ cách xây dựng hình tượng cho bản thân, điều này rất có ích cho sự nghiệp.

Tuổi Tý tháng 5 năm 2017

Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Tý xấu đi nhanh chóng, rõ nhất là ở tài vận dễ tổn thất về tiền của. Do vậy, cần tiết kiệm, chớ lãng phí xa hoa, quản lý tài chính khôn khéo, khắc phục thái độ "thấy khó khăn là chùn bước", làm vậy mới tránh được khốn đốn về kinh tế. Ngoài ra, cần tìm cách cải thiện quan hệ giao tiếp trong tháng này, chủ động tìm hiểu suy nghĩ của người khác dể giảm bớt hiểu lầm và sự bất đồng quan điểm. Cẩn thận kẻo xảy ra xung đột chỉ vì những chuyện nhỏ do tâm tư không tốt gây ra, bị kẻ xấu ghét bỏ, chớ để muộn phiền làm tổn hại cơ thể, từ đó kéo theo những mất mát lớn về tiền bạc và danh dự.

Tuổi Tý tháng 6 năm 2017

Vào tháng 6, do có nhiều sao lành chiếu xuống nên tài vận may mắn, khí thế ngút trời, thích hợp cho việc tiến hành các hạng mục đầu tư và dự án mới, có thể nhận được hiệu quả "một công đôi việc". Ngoài thu nhập tăng, còn có những khoản thu ngoài dự kiến. Đáng chú ý là, nên cố gắng phát triển một cách đa dạng trong tháng này, chớ nên chỉ làm theo cái cũ.

Tuổi Tý tháng 7 năm 2017

Tài vận trong tháng 7 của người tuổi Tý lên xuống thất thường, giữa tháng sẽ xảy ra hàng loạt các khó khăn, đáng chú ý nhất là tác phong "việc chờ người giải quyết", nếu không vứt bỏ được thành kiến "coi mình là trung tâm" này thì sẽ gặp nhiều phiền toái, khó mà thành công. Tuy nhiên, tài vận trong tháng này cũng coi là tạm được, có thể đầu tư đa dạng hoá, nhớ tạm thời ngừng đánh bạc.

Tuổi Tý tháng 8 năm 2017

Tài vận trong tháng 8 không tốt, "mây đến mù mịt", bởi vậy nên đề phòng cảnh giác, chuẩn bị ứng phó với "phong ba bão táp" ập đến bất thình lình. Do sao "Tài Tinh" tổn hại nên tháng này không thích hợp với đầu tư và đánh bạc. Hơn nữa, tháng này xuất hiện kiểu tâm tư "hay ghen tị, dễ bực mình", cần kiểm soát tốt tâm tư này, chớ nên làm việc theo cảm tính để tránh gặp hoạ về tiền bạc.

Tuổi Tý tháng 9 năm 2017

Tài vận trong tháng này nhìn thì có vẻ "sóng yên biển lặng", song thực chất lại lên xuống thất thường, nhất thiết phải đề phòng cảnh giác. Ngoài ra, công việc thay đổi nhanh chóng, nên chỉ cần lơ là mất tập trung thì bị người khác cướp mất thành quả. Tuy nhiên, đối với những người làm cán bộ nhà nước thì tài vận trong tháng này rất tốt.

Tuổi Tý tháng 10 năm 2017

Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần dần tự biến mất, có thể lại quay về "quỹ đạo chính", ngoài ra, tài vận cũng chuyển biến tốt lén. Quan trọng nhất trong tháng này là cần xem xét lại mặt mạnh và mặt yếu của mình, học cách từ chối, chớ miễn cưỡng tiếp nhận công việc không phải sở trường của mình. Hơn nữa, nên vạch ra kế hoạch phát triển cho tương lai, như vậy mới có thế vững bưóc trên con đường thành công.

Tuổi Tý tháng 11 năm 2017

Tháng 11 có rất nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh của người tuổi Tý, do vậy tài vận chuyển biến theo chiều hướng xấu. Tuy nhiên, người tuổi Tý khá hoạt bát, năng nổ trong xã hội, có sức hấp dẫn kì lạ đối với người khác, do vậy, những người làm kinh doanh cần hiểu rõ điều này, điều hành tốt toàn bộ cơ cấu, đừng nên thấy tài vận tốt mà lơ là thiếu cảnh giác, kẻo "hối không kịp".

Tuổi Tý tháng 12 năm 2017

Mặc dù tài vận được cải thiện đôi chút, song "mây đen vẫn chưa tan", viễn cảnh trước mắt vẫn chưa thật sáng sủa, do vậy cần chú ý tới mọi thay đổi, lên kế hoạch chắc chắn rồi mới hành động. Hơn nữa, không dễ kiếm tiền từ bên ngoài, chớ nên tham lam vô độ, nên tích trữ ngay từ lúc này, để thuận lợi cho phát triển vào năm tới. Tháng này có nhiều cơ hội tốt, cần biết vận dụng. Quan trọng nhất là phải có sức mạnh, nếu không đủ mạnh thì khó mà thành công, chỉ có thất bại. Tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống, chớ ăn tục uống tục, kẻo ngộ độc thực phẩm.

2. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý

Xưa nay ai cũng muốn có được tình yêu hôn nhân tốt đẹp, nhưng phải biết rằng người cầm tinh khác nhau thì số phận khác nhau. Kết hợp với một người khác giới khác nhau thì tạo ra số phận cuộc đời khác nhau. Huống hồ chi cùng một tuổi nhưng ngày giờ sinh khác nhau đã tạo lập số phận khác nhau rồi.

Người tuổi Tý thường dịu dàng, tính tình lại rộng lượng, hay cảm thông với người khác, thường mặc cảm khi bản thân thấy có lỗi. Với tình cảm, tuổi Tý suy nghĩ chín chắn, suy xét cẩn thận, biết cân nhắc nặng nhẹ, lợi hại.

Chuyện tình cảm, tình yêu, tình duyên và hôn nhân của người tuổi Tý năm 2017 nói chung là khá tốt đẹp. Sao cát tinh nhân duyên xuất hiện nên đa phần chuyện tình cảm cũng trải qua yên ấm.

Người tuổi Tý năm 2017 này với những ai có gia đình thì hôn nhân thuận hòa hơn. Mối quan hệ với người bạn đời có nhiều bước tiến mới để làm duy trì tình cảm yêu thương ngày càng tốt đẹp.

Với tuổi Tý còn độc thân, năm 2017 sao tình duyên khiến bản mệnh có thêm trợ lực, làm bạn hấp dẫn hơn, cá tính hơn rất dễ thu hút được ý chung nhân.

3. Tuổi Tý năm 2017 cách tăng vận tình duyên năm nay

Sử dụng các màu may mắn của tuổi Tý, đeo vòng tay đá tự nhiên hay các biểu tượng tình duyên được đặt trong phòng:

Hoa may mắn: Hoa hồng
Quả may mắn: Quả nhãn
Kim loại may mắn: Bạch kim.

II. Một vài nét chung của tuổi Tý

Tính cách của người tuổi Tý có sức hấp dẫn ma lực, khi gặp một người tuổi Tý chúng ta thường cảm thấy thích và rất hiểu họ. Họ là người thẳng thắn, và rất thành thực, nhưng những hành vi của bạn bè, người xung quanh thường khiến họ phải đề phòng. Bởi vì tâm lý đề phòng là bản năng của những người tuổi Tý.

Người tuổi Tý sống rất hoà đồng, nỗ lực trong công việc, tiết kiệm trong cuộc sống. Chỉ đối với những người họ thích, bằng không, họ không phải là người hay nhượng bộ người khác. Cho nên, ví như muốn cùng họ đánh giá về một đồ vật quý nào đó dĩ nhiên họ đánh giá cao, nhưng họ không chi tiết bởi trong lòng họ thật ra không mặn mà lắm đối với vật đó.

Phong cách thể hiện bên ngoài, người tuổi Tý có khả năng trầm mặc ít nói, trên thực tế không phải vậy. Họ không giống những người ưa yên lặng. Họ rất dễ bị kích động nhưng khống chế được mình.

Người có tính cách của năm Tý thông thường là phóng khoáng, vui vẻ và thích giao thiệp. Đôi khi, bạn có ý định thăm dò hay thích “bới lông tìm vết”. Nói chung, đó là người thích ăn nhậu, tụ tập, có tính tổ chức và nhiệt tình. Theo những tập quán đó, bạn dễ dàng tìm thấy những người tuổi này trong đám tụ tập hoặc liên hoan nhậu nhẹt. Họ là những người ham mê chơi bời.

Trong quan hệ, những người tuổi Tý đối với bạn hữu rất thân thiện, ta thấy họ nổi lên trong những mối quan hệ xã hội. Đôi lúc họ có thiện cảm ưu ái đặc biệt với một số người nhưng những người đó không sao cắt nghĩa nổi lập trường và địa vị của họ trong quan hệ đó. Tình yêu của họ là sự nhạy cảm với cuộc sống và ham thích tiền bạc.

Lưu ý*: các tháng trong bài viết là tháng âm lịch năm 2017 Đinh Dậu